Các dòng sản phẩm của SMC ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn bởi sự chất lượng. Thế nhưng, ở thị trường hiện nay cũng xuất hiện không ít các sản phẩm hàng giả, hàng nhái thương hiệu này. Vậy làm cách nào để phân biệt sản phẩm SMC chính hãng, mọi người hãy cùng tìm hiểu điều này qua thông tin sau.

Để lựa chọn sản phẩm SMC chính hãng có nhiều yếu tố cần quan tâm

Kiểm tra bên ngoài sản phẩm SMC

Thương hiệu SMC ngày càng lớn mạnh và được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều sản phẩm đạo nhái thương hiệu này, làm khách hàng lầm tưởng và lựa chọn sai sản phẩm không chất lượng.

Để có được sự lựa chọn tốt nhất, mọi người có thể kiểm tra bề ngoài của sản phẩm. Bởi các sản phẩm đạo nhái thường không chăm chút, tỉ mỉ cho thiết kế bề ngoài. Dù chế tạo giống với sản phẩm thật cũng sẽ có nhiều sơ hở, thiết kế không hoàn mỹ.

Bằng mắt thường, mọi người có thể kiểm tra điều này thông qua logo, mã số của sản phẩm. SMC là một thương hiệu lớn nên tất cả các sản phẩm đều được in ấn logo và mã của từng loại. Mọi người có thể kiểm tra điều này để xác định có phải hàng chính hãng hay không.

Các chứng từ chứng minh sản phẩm SMC nhập khẩu chính hãng

Mỗi một sản phẩm khi nhập khẩu trực tiếp sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh

Hầu hết các sản phẩm của thương hiệu SMC hiện nay trên thị trường đều là hàng nhập khẩu trực tiếp. Do đó, tất cả các lô hàng đều phải có giấy tờ, chứng từ về việc nhập khẩu sản phẩm này từ các đơn vị phân phối và bán sản phẩm trên thị trường.

Mọi đơn vị phân phối chính hãng của SMC tại Việt Nam đều sẽ có đầy đủ các chứng từ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm này. Từ thông tin đó mà mọi người có thể tra cứu và đưa ra đánh giá liệu sản phẩm được bán có phải hàng chính hãng của SMC hay không.

Kiểm tra độ uy tín của đơn vị phân phối sản phẩm SMC

Thị trường phân phối sản phẩm của SMC tại Việt Nam ngày càng đa dạng

Thị trường phân phối các dòng sản phẩm, thiết bị khí nén của SMC tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng hơn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo sự uy tín về mặt hàng chính hãng của thương hiệu này. Do đó, mọi người cần đánh giá và kiểm tra về nơi bán sản phẩm.

Các đơn vị phân phối sản phẩm của SMC chính hãng, uy tín sẽ có đầy đủ các chứng từ chứng minh về nguồn gốc của sản phẩm, cũng như giấy tờ chứng minh đại lý phân phối chính hãng. Bên cạnh đó, những đơn vị này cũng sẽ nắm rõ về từng sản phẩm, thông số chi tiết.

Từ các yếu tố này, mọi người có thể kiểm tra hàng chính hãng SMC đơn giản hơn, cũng như có được sản phẩm tốt nhất của thương hiệu này. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể tham khảo tại Hydro-Tek Việt Nam, đơn vị phân phối chính thức thiết bị khí nén của SMC tại thị trường Việt Nam.