Ecopark là khởi đầu của một hành trình lớn, hành trình đưa các cư dân trải nghiệm một cuộc sống hoà mình với thiên nhiên, cuộc sống con người và văn hoá.

Với dự án này, Ecopark tự tin mang đến cho cư dân cũng như những nhà đầu tư một sản phẩm tuyệt vời, mở đầu xu hướng “Xanh” cho cả nước.

Vị trí lý tưởng

Dự án đặt tại phía Đông Nam thủ đô, thơ mộng hiếm có khó tìm. Không những thế nơi đây còn là nơi phong thủy tượng trưng cho sự “nhân vượng, gia an”.

Dự án đặc biệt được 2 con sông là sông Hồng và sông Đuống bao quanh. Chưa hết cả vùng đất lại trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải trù phú. Đây là điểm đặc biệt của dự án mà hầu như chỉ thấy ở các nước phát triển.

Thước đo cho sự phát triển của đô thị là khả năng thỏa mãn nhu cầu cảnh quan, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi giải trí cho cư dân.

Khu đô thị quy mô gần 500 ha nhưng diện tích hồ điều hòa đã lên tới 100 ha, đóng vai trò như lá phổi lớn giúp tạo nên môi trường và không khí trong lành hiếm nơi nào có.

Điều mà Ecopark hướng đến

Ecopark hướng tới một khái niệm sống mới, nơi mà cư dân đều có thể cảm nhận và tận hưởng từng phút giây hạnh phúc mỗi ngày.

Kiến tạo và duy trì tiêu chuẩn sống mới cho người Việt. Triết lý được đặt ra với 5 chữ E đó là:

Eco (Sinh thái): Môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, các công trình bền vững để mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và trọn vẹn.

Emotion (Cảm xúc): Giá trị cảm xúc là tính nhân văn và khả năng làm “xanh” tâm hồn cho mỗi con người. Ecopark lựa chọn hướng phát triển đô thị lấy con người là thước đo, là khởi điểm để từ đó kiến tạo một không gian sống giàu cảm xúc.

Edu-entertainment (Giải trí – Giáo dục): Giải trí và giáo dục đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Yếu tố này được chủ đầu tư Ecopark đặc biệt chú ý để không chỉ phục vụ nhu cầu cư dân mà còn để đáp ứng cho cả cộng đồng.

Economic (Kinh tế): Gia tăng tính cạnh tranh của sản phẩm BĐS do mình cung cấp. Đó chính là những cam kết quan trọng để đảm bảo khoản đầu tư của khách hàng luôn gia tăng giá trị theo thời gian…

Elite (Tinh hoa, đẳng cấp): Sống thượng lưu, sống đẳng cấp… đó luôn là mục tiêu hướng tới của mỗi người thành đạt. Ecopark ghi dấu ấn của mình với sự đột phá, trong việc tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị.

Sống Xanh

Ecopark mang đến trải nghiệm tuyệt vời, giúp những giây phút bên gia đình, bạn bè trở nên vô giá.

Không chỉ mang lại cho cư dân một ngôi nhà mà là cả một môi trường sống, tại Ecopark chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững đẳng cấp hàng đầu trong khu vực.

Ecopark phức hợp được quy hoạch đồng bộ, rộng, đẹp và xanh nhất miền Bắc đã và đang được hình thành để góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Ecopark đã trở thành biểu tượng của sự trù phú, là kết tinh của truyền thống và hiện đại, sự hoà quyện của vẻ đẹp tự nhiên với sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo để mang đến không gian xanh thực sự. Điểm đặc biệt là ở chỗ ở bất cứ công trình nào cũng đều được thiết kế với ý tưởng xuyên suốt là sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên.