Sửa máy in tại nhà – Hiện nay máy in đã phổ biến rộng rãi trên thị trường, nhu cầu về sửa chữa máy in rất lớn. Mỗi ngày có rất nhiều máy in hỏng, con số này càng tăng lê. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã tạo nên đội ngũ kỹ thuật chuyên giải quyết các vấn đề về hỏng hóc của máy in.

1. Các thông tin cần cung cấp cho đơn vị sửa máy in tại nhà:

+ Mã chính xác của máy in: Rất nhiều đang sử dụng nhưng khi hỏi thì không biết mã của loại máy mình đang sử dụng. Chỉ biết là canon, hp, brother… mà không biết mã chính xác là số hiệu bao nhiêu. Các bạn có thể quan sát mã máy in ở mặt trước, ở trên máy tính khi đặt lệnh in, ở mặt sau máy. Một số máy in phải bỏ giấy ra và up khay giấy lên mới thấy được mã máy.

+ Tình trạng hiện tại: Chúng tôi cần biết tình trạng hiện tại máy in đang bị lỗi như thế nào. Từ đó chuyên viên có thể chuẩn bị linh kiện từ trước khi đến nơi thì có thể sửa máy in luôn. Các lỗi thường gặp như : máy in bị tắc giấy, máy không lên nguồn, máy in ra bị đen mép, máy in ra giấy trắng, máy in kẹt giấy liên tục…

+ Thông tin liên hệ và địa chỉ cụ thể:

Các bạn có thể cung cấp địa chỉ qua cuộc gọi hoặc để lại tin nhắn của vị trí bạn đang ở. (Thành phố, Tên đường phố, Số nhà, Số phòng, Tên người sử dụng… để chúng tôi có thể đến hỗ trợ nhanh nhất có thể.)

+ Thời gian muốn hỗ trợ: Bạn có thể trao đổi khoảng thời gian thuận tiện bạn cần được giúp đỡ.

2. Lo lắng về các linh kiện thay thế khi sửa máy in tại nhà:

Chúng tôi cung cấp linh kiện sửa máy in tại nhà mới 100%. Trên có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Chất lượng cao, đảm bảo tương thích hoàn toàn với máy in đang sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu quý khách không chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ uy tín không những mất tiền mà còn mất thời gian, hỏng các linh kiện khác trong máy in. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng lên đầu nên sẽ luôn cố gắng mang đến một dịch vụ tốt nhất!

Sửa máy in tại nhà

3. Các lỗi thường gặp khi sửa máy in tại nhà:

+ Máy in bị kẹt giấy.

+ Bản in ra bị đen ở mép.

+ Máy bật không lên nguồn.

+ Máy in in không ra nội dung (bản trắng)

+ Máy báo lỗi đèn đỏ nhấp nháy.

+ Máy kêu to.

+ Máy báo kẹt giấy nhưng chưa có giấy bên trong.

+ Máy in bị hỏng trống.

+ Máy in bị nhoè chữ.

+ Máy in ra làm nhăn giấy/ kéo giấy/

+ Máy in ra giấy đen toàn bản.

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà:

+ Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm sửa máy in.

+ Tiếp nhận thông tin nhanh (có thể đến ngay và xử lý trong ngày)

 + Linh kiện thay thế mới 100% có bảo hành.

+ Cam kết giá tối ưu nhất, rẻ nhất cho cho khách hàng.

+ Hỗ trợ từ xa miễn phí những lỗi nhỏ máy in. Khắp khu vực các quận thành phố chúng tôi đều có nhân viên kỹ thuật sửa máy in hỗ trợ.

Với phương châm dịch vụ uy tín chúng tôi mong muốn khách hàng trở lại sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy chúng tôi cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt, chính sách bảo hành lâu dài. Chúng tôi tạo dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường để đây là lựa chọn đầu tiên khi khách hàng cần hỗ trợ.