Ngoài những điều thú vị khi xem live gái xinh, tham gia đặt cược nhận thưởng lớn trên ứng dụng Hot51. Người chơi còn có cơ hội nhận được thêm phần thưởng cho mình khi giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng này. Vậy làm thế nào để giới thiệu bạn sử dụng và nhận thưởng, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Hot51 mang đến chương trình giới thiệu bạn bè với phần thưởng hấp dẫn

Chương trình giới thiệu bạn bè sử dụng Hot51 là gì?

Đối với những người tham gia ứng dụng Hot51, ngoài việc được xem live gái xinh, cá cược online còn được nhận thưởng hấp dẫn. Chương trình giới thiệu bạn bè mang đến cho người chơi cơ hội nhận thêm xu với mỗi lượt giới thiệu thành công.

Với chương trình này, người giới thiệu sẽ nhận được đến 80 xu trên ứng dụng. Với xu vàng này, người chơi có thể sử dụng để đặt cược, gửi quà cho các hot girl trên livestream hoặc rút về tài khoản khi tích lũy đủ số xu vàng theo quy định.

Cách thức giới thiệu bạn bè sử dụng Hot51 thế nào?

Mobile internet services started in Shopian district | JAMMU NYOOOZ
Cách giới thiệu bạn bè tham gia Hot51 nhận thưởng khá đơn giản

Để tham gia chương trình nhận thưởng từ việc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng Hot51 không quá khó. Tuy nhiên, người tham gia cần phải thực hiện đúng các bước cũng như tuân theo những quy định thì mới nhận được phần thưởng giới thiệu này.

Người chơi có thể mời bạn bè tham gia vào ứng dụng Hot51 này bằng cách truy cập vào mục tài khoản của bạn, sao chép liên kết mời cá nhân. Sau đó, sử dụng đường liên kết này để gửi cho bạn bè truy cập vào, đăng ký tài khoản.

Ngoài ra, mọi người còn có thể mời bạn sử dụng với nút chia sẻ trong ứng dụng. Cũng sẽ có một đường liên kết gửi đến bạn bè để tải ứng dụng về và đăng ký. Người giới thiệu sẽ được nhận thưởng khi bạn bè đăng ký thành công và phần thưởng sẽ được cộng vào tài khoản.

Lưu ý gì khi giới thiệu bạn bè tham gia Hot51

Smart phone with white gift boxes Royalty Free Vector Image
Giới thiệu bạn bè đăng ký thành công mới được nhận thưởng

Việc giới thiệu bạn bè tham gia tải ứng dụng về để nhận thưởng khá đơn giản. Tuy nhiên, có những lưu ý mà mọi người nên quan tâm. Phần thưởng sẽ được gửi cho người giới thiệu khi bạn bè đã tải ứng dụng về và đã đăng ký tài khoản thành công.

Ngoài ra, các hình thức gian lận khác để tham gia chương trình giới thiệu bạn bè của Hot51 sẽ không được nhận thưởng hoặc bị thu hồi. Do đó, người chơi cần phải trung thực, cũng như giới thiệu người chơi thực để nhận được phần thưởng hấp dẫn.