Tệ nạn xã hội ngày nay bùng phát mạnh, chính vì thế mà nhu cầu người dân cần sự yên tâm, an toàn và đảm bảo cũng tăng lên. Và camera an ninh cũng được lựa chọn rất nhiều nhằm ghi hình lại những hành động sai trái của những kẻ có ý đồ xấu. Vậy để chọn được loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng bạn nên theo dõi hết bài viết này nhé!

1. Bạn biết gì về camera an ninh?

Camera giám sát hay còn gọi camera an ninh là thiết bị được lắp đặt để hỗ trợ việc giám sát, quản lý khi chủ nhà ở xa. Nó sẽ được kết nối với các thiết bị máy tính, điện thoại và có thể quan sát trực tiếp, quan sát từ xa. Không những thế còn có thể phát ra âm thanh.

Camera các dòng này rất đa dạng về loại sản phẩm, mẫu mã, là thiết bị phù hợp để lắp đặt ở mọi điều kiện không gian nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, ngoài trời,…

2. Gắn camera an ninh nhằm mục đích gì?

Giám sát hoạt động

  • Tại doanh nghiệp: sẽ không bao giờ đủ thời gian để giám sát hoạt động của hàng nghìn nhân viên trong giờ làm việc. Lắp đặt camera, giúp dễ dàng quản lý, không cần nhiều thời gian để giám sát nhưng vẫn nắm được năng suất làm việc của nhân viên.
  • Tại trường học:  khi các hiện tượng bảo mẫu bạo hành trẻ khi trẻ không chịu ăn, chịu ngủ đã khiến các bậc phụ huynh lo lắng. Chính vì thế, khi các trường học lắp đặt camera, các bậc phụ huynh dù ở đâu, hay làm việc gì đều có thể quan sát con mình học tập, vui chơi ở trường.
  • Tại chung cư, hộ gia đình: việc trông con đối với bố mẹ đang làm việc văn phòng thường sẽ gặp khó khăn, do đó họ thường thuê người giúp việc bên ngoài. Tuy nhiên, không phải người giúp việc nào cũng tốt, có một số trường hợp bảo mẫu ăn cắp, đánh con không còn là điều hiếm gặp.

Tại đây https://hanamtech.vn có đầy đủ các dòng camera mà bạn đang tìm kiếm. Truy cập vào link tham khảo thêm sản phẩm nhé!

Giám sát tại điểm lắp đặt

Trên các phương tiện truyền thông, báo chí ngày ngày cập nhật các vụ trộm cắp, giết người để ăn cắp. Chính vì thế, hầu hết các hộ gia đình, doanh nghiệp,… đều lắp đặt hệ thống camera để theo dõi và bảo vệ tính mạng cũng như tài sản.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt camera là giải pháp nhằm bao quát mặt bằng cơ sở để phát hiện dễ dàng và kịp thời ngăn chặn sự mất an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt camera chúng tôi có thể giới thiệu bạn đến với dịch vụ của lắp đặt camera hà nam. Đây là loại dịch vụ bạn cần tìm hiểu kỹ để có thể đưa ra lựa chọn chính xác. Camera hà nam chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất.

2. Một số dòng camera giám sát hiện nay

Camera dome

Là loại ốp lên trần nhà, kiểu dáng gọn đẹp, thích hợp dùng cho lắp đặt văn phòng, công sở. Là dòng có góc nhìn rộng, bao quát. Tuy nhiên, do việc lắp đặt trên cao nên việc nhìn xuống sẽ không được chi tiết.

Camera thân

Là dạng ống dài, gắn lên tường hướng nhìn ngang. Đây là dòng camera được sử dụng phổ biến. Nó dùng lắp đặt trong các cửa hàng, khách sạn, xưởng sản xuất nhỏ,…

Loại này được dùng để gắn lên tường, và nó có thể lắp đặt ngoài trời vì có tính năng chống nước.

Camera zoom

Loại này gắn ống kính lens, thông số ống kính có khả năng zoom được. Loại camera này không sử dụng hồng ngoại vì thế có chế độ quan sát ngày và đêm. Bên cạnh đó, nó có thể zoom gần khu vực cần quan sát cho các quầy thu ngân, tiệm vàng,

Camera quan sát HD- SDI

Dòng camera này cho hình ảnh chất lượng HD tín hiệu truyền được mã hóa riêng cho camera HD-SDI. Khi muốn sử dụng được phải kết hợp với đầu ghi hình HD-SDI. Với độ phân giải cao, loại này thích hợp cho các ngân hàng, xưởng sản xuất lớn,

Camera quan sát HD-TVI

Đây là dòng camera HD và full HD trên hệ thống Analog, HD-TVI là dòng camera tân tiến, hiện đại nhất hiện nay dựa trên công nghệ truyền dẫn tín hiệu HD trên dây cáp đồng trục, hình ảnh rõ, sắc nét.